Bias là gì? Ultimate Bias và Bias wrecker nghĩa là gì trong Kpop

– Quảng cáo –

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hoặc nghe thấy fan K-pop sử dụng từ Bias như “Anh ấy là thiên vị của tôi“Tốt”Cô ấy là thiên vị cuối cùng của tôi!“Vậy nó có nghĩa là gì? Chắc chắn bạn không phải là người duy nhất tò mò về nó. Tìm hiểu về . cùng Chuuniotaku.com thiên vị là gì? Ultimate Bias và Bias destroyer nghĩa là gì trong Kpop Vui lòng.

1. Khái niệm Bias là gì?

Thiên kiến trong K-pop là thuật ngữ dùng để chỉ thành viên mà bạn yêu thích nhất trong một nhóm nhạc thần tượng. Thiên kiến là bất kỳ thành viên cụ thể nào bạn chọn trong một nhóm nhạc thần tượng Thiên kiến bạn bè của bạn vì bạn thấy họ hài hước, hào phóng hoặc bất kỳ lý do nào khác mà bạn thích họ. Và tất nhiên, bạn vẫn yêu quý và tôn trọng các thành viên trong ban nhạc đó.

Ngoài ra, còn có từ “thiên vị cuối cùng” đề cập đến thần tượng yêu thích của bạn trong K-pop.

Vì vậy, nếu ai đó hỏi bạn “Ai là Thiên kiến của bạn?”, về cơ bản họ đang hỏi ai là thần tượng K-pop yêu thích nhất mọi thời đại của bạn. Một người mà bạn phải lòng vì một số lý do không rõ, đôi mắt của bạn sẽ tự động hướng về họ khi bạn nhìn thấy họ trên sân khấu hoặc trên TV.

Ai là thiên vị của bạn?

2. Bias Wrecker là gì?

Với thuật ngữ “Thiên kiến” cũng sinh ra một thuật ngữ tương tự khác “kẻ phá hoại thành kiến

Tham Khảo Thêm:  BTS là gì? A.R.M.Y là gì? những điều cần biết về BTS

Người phá hủy thiên vị là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một thành viên của cùng một nhóm khởi xướng một mối đe dọa vị trí Thiên kiến của bạn nhưng không (hoặc chưa) Thiên kiến của bạn.

Ví dụ: Trong một nhóm nhạc K-pop, Thiên kiến của bạn là thành viên X, nhưng thành viên Y đang dần trở thành Thiên kiến mới của bạn, nhưng chưa hoàn toàn Thiên kiến của bạn. Người phá hủy thiên vị của bạn cuối cùng có thể trở thành Thiên kiến của bạn hoặc bạn cũng có thể tìm thấy một kẻ phá hoại thành kiến khác, Thiên kiến Hiện tại của bạn có thể giữ nguyên hoặc bạn sẽ tìm thấy một Thiên kiến mới trong nhóm.

thiên vị là gì?
thiên vị là gì?

Bạn có thể có “Thiên kiến” trong nhiều nhóm nhạc K-pop nhưng với mỗi nhóm kẻ phá hoại thành kiến phải thuộc cùng một nhóm.

Ví dụ:

  • Bạn có thể nói: Thiên kiến của tôi trong BTS là Min Yoongi (Suga) và kẻ phá hoại thành kiến là Kim Teahyung (V), vì cả hai đều thuộc BTS.
  • Không thể nói: Thiên kiến của tôi là Min Yoongi (Suga) từ BTS và kẻ phá hoại thành kiến của tôi là Jung Dae-hyun (Daehyun) từ BAP Bởi vì họ không ở cùng một nhóm.

Và bạn có thể có nhiều hơn một kẻ phá hoại thành kiến trong cùng một nhóm.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về thiên vị là gì? BẰNG thiên vị cuối cùngkẻ phá hoại thành kiến trong thuật ngữ K-pop. Để lại ý kiến ​​​​của bạn về thuật ngữ này cũng như thiên vị của bạn là ai trong các bình luận.

Tham Khảo Thêm:  Giải Daesang là gì? Bonsang là gì trong Kpop?

Bốn khóa liên quan:

  • Xu hướng trong facebook là gì?
  • Xu hướng trong Kpop là gì?
  • thiên vị nghĩa là gì?
  • thiên vị bt là gì?
  • có nghĩa là gì?
  • thiên vị bt là ai
  • Xu hướng hiện tại là gì?
  • Làm thế nào để thiên vị đọc?

– Quảng cáo –

Related Posts

Thông tin các thành viên nhóm BTS (Bangtan Boys)

– Quảng cáo – Nhóm nhạc Bangtan Boys (BTS) nổi tiếng với lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không…

Thông tin các thành viên nhóm SHINee

– Quảng cáo – Năm 2008, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam 5…

[Update] MAMA 2018 – Gen 2, Gen 3 thống trị bảng xếp hạng

– Quảng cáo – MAMA (Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của nền K-POP được tổ…

Thông tin các thành viên nhóm MAMAMOO

– Quảng cáo – Năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (tiền thân là WA Entertainment) cho ra mắt nhóm nhạc nữ MAMAMOO gồm 4…

Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

– Quảng cáo – Trong một nhóm nhạc K-pop, các thành viên thường đảm nhận các vai trò khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ…

Oppa có nghĩa là gì? em yêu trong tiếng Hàn là gì?

– Quảng cáo – Trong những năm gần đây, điện ảnh, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *