Blackpink là ai? Blink là gì? Fandom của Blackpink tên là gì?

– Quảng cáo –

Nếu bạn chưa biết, nhạc pop Hàn Quốc đang làm điên đảo thế giới âm nhạc.

Gặp gỡ Blackpink, nhóm nhạc nữ K-pop với hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, năm kỷ lục Guinness thế giới và là người chiến thắng giải thưởng Video âm nhạc của MTV. Và điều này chỉ là khởi đầu!

Hãy cùng ChuuniOtaku tìm hiểu xem Blackpink là ai? Nháy mắt là gì? Họ đã trở nên nổi tiếng như thế nào trong bài viết này.

1. BLACKPINK LÀ AI?

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Mặc dù thành viên đầu tiên gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010, nhưng phải đến tháng 8 năm 2016, nhóm mới ra mắt (debut), với album đơn đầu tiên được phát hành mang tên Square One.

Âm nhạc của nhóm chủ yếu là sự pha trộn giữa K-pop, EDM và hip hop, tuy nhiên một số bài hát của họ (như “As If It’s Your Last”) được mô tả là “âm nhạc pha trộn”. .

blackpink là gì?

2. BLACKPINK là gì? có ý nghĩa gì?

Khi Blackpink ra mắt, công ty quản lý YG Entertainment của họ cho biết cái tên này nhằm truyền đạt rằng nhóm không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp – mà còn có một chút cứng rắn.

Công ty quản lý cho biết:

Ý nghĩa của BLACKPINK trái ngược với nhận thức thông thường về màu hồng. Màu hồng thường được dùng để miêu tả vẻ đẹp, nhưng BLACKPINK thực sự có nghĩa là “Sắc đẹp không phải là tất cả”. Nó cũng tượng trưng rằng họ là một đội không chỉ bao gồm vẻ đẹp mà còn cả tài năng tuyệt vời.”

Tham Khảo Thêm:  Sasaeng fan, Anti fan, Non fan, Fanti, Fan only, Akgae fan là gì trong Kpop

3. BLINK là gì? Tên fandom của Blackpink là gì?

BLINK (Hangul: 블링크) là tên fandom chính thức của BLACKPINK.

Từ BLINK là sự kết hợp của các từ “bl/ack” và “p/mực“. Chính các thành viên BLACKPINK đã nghĩ ra cái tên này. Fandom là rất quan trọng.

nháy mắt là gì?

4. BLACKPINK có bao nhiêu thành viên?

Blackpink gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Jennie (1996) là người đầu tiên được ký hợp đồng làm thực tập sinh (khi cô 14 tuổi) và là người đầu tiên được xác nhận là thành viên của nhóm. Sau đó, rapper người Thái Lan Lisa (1997) trở thành thực tập sinh thứ hai của nhóm tại YG Entertainment vào năm 2011. Cùng năm đó, Jisoo (1995) trở thành thực tập sinh và có một suất trong nhóm, sau đó Rosé (1997) trở thành thực tập sinh thứ tư và cuối cùng. thành viên, ký hợp đồng với tư cách thực tập sinh vào năm 2012.

5. Ai là trưởng nhóm của BLACKPINK?

Blackpink không có trưởng nhóm chính thức. Tuy nhiên, người hâm mộ đã gọi Jisoo là trưởng nhóm “không chính thức” của nhóm – có thể vì cô ấy là người lớn tuổi nhất.

– Quảng cáo –

Related Posts

Thông tin các thành viên nhóm BTS (Bangtan Boys)

– Quảng cáo – Nhóm nhạc Bangtan Boys (BTS) nổi tiếng với lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không…

Thông tin các thành viên nhóm SHINee

– Quảng cáo – Năm 2008, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam 5…

[Update] MAMA 2018 – Gen 2, Gen 3 thống trị bảng xếp hạng

– Quảng cáo – MAMA (Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của nền K-POP được tổ…

Thông tin các thành viên nhóm MAMAMOO

– Quảng cáo – Năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (tiền thân là WA Entertainment) cho ra mắt nhóm nhạc nữ MAMAMOO gồm 4…

Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

– Quảng cáo – Trong một nhóm nhạc K-pop, các thành viên thường đảm nhận các vai trò khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ…

Oppa có nghĩa là gì? em yêu trong tiếng Hàn là gì?

– Quảng cáo – Trong những năm gần đây, điện ảnh, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *