Những khoảnh khắc hài hước nhất của Yoo Jae Suk trong Running Man

– Quảng cáo –

Trải qua một thời gian dài gắn bó với chương trình được khán giả trên toàn thế giới yêu thích, MC Yoo Jae Suk luôn cố gắng làm cho chương trình trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Anh ấy luôn làm cho bầu không khí trở nên vui nhộn hơn và không bao giờ thất bại trong việc làm cho những điều nhỏ nhặt trở nên hài hước. Hãy cùng Chuuniotaku.com điểm qua Những khoảnh khắc hài hước nhất của Yoo Jae Suk trong Running Man kể từ đó.

1. Sự thật khiến người khác hoang mang – Tập 20

Trong những tập đầu tiên của bộ phim, có một tập mà Yoo Jae Suk phải cạnh tranh với các thành viên khác. Với sự tham gia của ngôi sao khách mời Heechul từ Super Junior, tập phim có tựa đề “1 vs 8” và có một phân đoạn tên là “Làm cho Yoo Jae Suk nói dối”. Yoo Jae Suk được tặng một chiếc ghế đặc biệt với rất nhiều dụng cụ phát hiện nói dối. Luật chơi là các thành viên người đàn ông đang chạy phải xem Yoo Jae Suk Nói dối ba lần để giành chiến thắng. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là: “Nếu không có tôi, Yoo Jae Sukđiều đó có nghĩa là không có Running Man”. Yoo Jae Suk đã trả lời “Không” với sự quyết tâm và tự tin. Biểu đồ phác thảo cho thấy anh ấy nói sự thật. Mọi người đều rất xúc động trước câu trả lời và ôm chầm lấy nhau Yoo Jae Suk. Tuy nhiên, họ vẫn đang trong một trận chiến, vì vậy mọi người tiếp tục hỏi anh ta một câu hỏi khác.

yoo jae suk sự thật sẽ khiến người khác bối rối

Kim Jong Kook bị tấn công Yoo Jae Suk với một câu hỏi về những ngày làm X-man của anh ấy, nhưng Yoo Jae Suk chặn câu hỏi của Kim Jong Kook bằng cách nói về Yoon Eun Hye, khiến Jong Kook không nói nên lời. Heechul sau đó đã tấn công anh ấy bằng câu hỏi “Tôi có một thành viên trong Running Man mà tôi muốn loại bỏ” và Yoo Jae Suk trả lời: “Không.” Các thành viên đã rất xúc động khi đó là câu trả lời thực sự. Các thành viên đã cố gắng bắt Yoo Jae Suk nói dối, nhưng anh ấy luôn trả lời họ bằng sự thật khiến các thành viên còn lại khá bối rối.

Tham Khảo Thêm:  chiều cao, mẫu người lý tưởng, sở thích

Xem thêm:

2. Mắt hai mí Yoo Jae Suk – Tập 38

Tập này đặc biệt vì đây là tập mà Yoomes Bond được sinh ra. Nhiệm vụ trong tập này là đo mức độ căng thẳng của các diễn viên, ai có mức độ căng thẳng cao nhất sẽ là người thua cuộc. Các diễn viên được chia thành hai đội: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Uk Jin một đội và đội còn lại là Kim Jong Kook, Song Joong Ki, Haha và Kang Gary. Cả hai đội phải chỉ định một thành viên làm đại diện của mình để thực hiện bài kiểm tra và những người còn lại trong đội có thể thực hiện các thủ thuật để cố gắng tăng mức độ căng thẳng của người làm bài kiểm tra của đội đối phương. .

Mắt hai mí của Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk được chọn làm đại diện thực hiện bài kiểm tra. Đội của Kim Jong Kook bắt đầu chiến lược của họ bằng cách kẻ một đường trên mí mắt khiến Yoo Jae Suk trông như có mắt hai mí. Sau đó, họ vẽ một đường quanh môi anh ấy trông giống như một bộ ria mép. Cảm thấy vẫn chưa đủ, Haha còn làm mắt hai mí đậm hơn. Cuối cùng, các diễn viên đã đưa cho Yoo Jae Suk một chiếc gương để anh ấy có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình, và Yoo Jae Suk hét lên khi nhìn thấy khuôn mặt của mình. Kết quả là đội của Yoo Jae Suk thua cuộc và phải nhận một quả phạt đền.

3. Chơi khăm “anh mũi to” – Tập 117

Phần này có tên là “Bài tập buổi sáng của Nữ hoàng”. Các thành viên nam của đội phải cõng thành viên nữ (Queen) và chạy tiếp sức, để giành chiến thắng họ phải về đích trong thời gian quy định. Sau khi nhấn nút màu xanh, thời gian bắt đầu được tính và diễn viên phải chạy vòng ra ngoài các ô màu vàng rồi quay lại nút màu xanh và nhấn lại lần nữa thì thời gian sẽ kết thúc. Nhưng nếu Nữ hoàng ngã xuống giữa vòng đua, cô ấy sẽ bị loại. Các diễn viên lo lắng vì họ hoàn thành càng nhanh, họ càng sớm nhận được gợi ý.

Yoo jae suk chơi khăm anh mũi to

Đội đầu tiên thực hiện vòng đua bắt đầu với Ji Suk Jin sẽ cõng Song Ji Hyo và đưa cô ấy đến gặp Chang-ui, sau đó Chang-ui sẽ mang đến cho Kim Jong Kook để hoàn thành. Tuy nhiên, ngay từ đầu, Yoo Jae Suk đã nấp sau lưng “anh mũi to” và giả làm Song Ji Hyo nhảy lên lưng Ji Suk Jin. Ji Suk Jin vẫn không biết điều đó và tiếp tục Yoo Jae Juk hoàn thành cuộc chạy của mình, mọi người cười. Khi anh ấy nhận thấy Yoo Jae Juk trên lưng, anh ấy đã đá Yoo Jae Suk giận dữ. Ji Suk Jin cũng phàn nàn rằng anh ấy chỉ nghĩ rằng đùi của Song Ji Hyo rất rắn chắc.

Tham Khảo Thêm:  Giải Daesang là gì? Bonsang là gì trong Kpop?

4. Tai nạn quần – Tập 175

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin đang thi nhau trèo cột xem ai có thể làm cho người kia rơi xuống nước. Yoo Jae Suk bắt đầu di chuyển và tiếp cận “người đàn ông mũi to”. Yoo Jae Suk dùng chân ôm lấy người Ji Suk Jin khiến Ji Suk Jin không thể tấn công và chịu sức nặng. Các thành viên trong nhóm của Ji Suk Jin bảo anh ấy giữ lấy Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk bị tụt quần tập 175

Theo lời khuyên của các thành viên trong nhóm, Ji Suk Jin đã Yoo Jae Suk, nhưng anh ấy chỉ nắm lấy quần của Yoo Jae Suk và kéo chúng theo khi anh ấy ngã xuống để lại Yoo Jae Suk vẫn bám vào cột. Tình huống khiến Yoo Jae Suk thực sự xấu hổ. Ngay cả các thành viên trong nhóm của anh ấy là Lee Kwang Soo và Gong Yoo cũng không thể nhịn được cười. Lee Kwang Soo được chú ý Yoo Jae Suk vì vậy đã giúp che chân anh ta bằng một chiếc khăn. Tuy nhiên, Kwang Soo vụng về đã bị trượt chân và rơi xuống nước. Sau đó, Yoo Jae Suk đứng trên người Kwang Soo để leo vào trong và Gong Yoo giúp anh che chân.

5. Điêu khắc trong bùn – Tập 209

Xung đột giữa Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook luôn thú vị. Họ luôn tranh cãi và làm cho mọi người cười. Đôi khi các thành viên còn lại phải nhắc nhở họ chơi thay vì nói những điều vô nghĩa. Và trong tập này, cả hai lại bắt đầu tranh cãi. Nhiệm vụ là “đấu vật tam giác”, vì đây là đấu vật tam giác nên có 3 khán đài, một là thảm bình thường bằng cát, hai là hơi khác (nước và bùn), mỗi đội chọn đấu trường mình muốn. Trong trận bán kết giữa team Running Idol và Idol kỳ cựu, Yoo Jae Suk tự tin chọn đấu trường đầy bùn đất vì cho rằng Kim Jong Kook sẽ dễ dàng trượt ngã. Vũng bùn sâu và trơn trượt, ai chạm lương xuống đất trước thì thua.

Yoo Jae Suk nhận được tượng bùn tập 209

Những người bắt đầu chơi đầu tiên là Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk. Sau khi tiếng còi vang lên, Kim Jong Kook ra khơi Yoo Jae Suk cối xay gió của con người. Sau đó, anh ấy thả Yoo Jae Suk xuống bùn cho đến khi toàn thân anh ấy dính đầy bùn. Các thành viên còn lại bắt đầu cười. Kim Jong Kook tiếp tục thả anh xuống bùn 3 lần.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách khách mời 2 ngày 1 đêm (1 Night 2 Days)

6. Hại người quá đáng – Tập 405

Trong cuộc thi này, để được ăn cơm lá sen, các thành viên phải thắng trận sen. Âm nhạc được chơi và các thành viên phải nhảy múa trong một bát hoa sen lớn cho đến khi họ nghe thấy tiếng còi. Sau đó, họ phải cố gắng đẩy và loại bỏ đội khách khỏi bát sen. Ở vòng thứ hai của cuộc chiến hoa sen, Yoo Jae Suk và đối tác của anh ấy là Kyung-ri (Nine Muses) đã chiến đấu chống lại Ji Suk Jin và Lee Gok Joo.

Những khoảnh khắc hài hước của Yoo Jae Suk

Bài hát được phát là Fake Love của BTS, Yoo Jae Suk đã thực sự hòa mình vào âm nhạc và nhảy khắp sân khấu. Nhưng anh ta không thể kiểm soát sự phấn khích của mình và rơi ra khỏi bát sen. Điều này rất buồn cười và xấu hổ, nhưng mọi người đều lo lắng cho anh ấy. May mắn thay, không có vết thương nghiêm trọng nào và chỉ cần băng một vết nhỏ ở lông mày bên trái.

– Quảng cáo –

Related Posts

Thông tin các thành viên nhóm BTS (Bangtan Boys)

– Quảng cáo – Nhóm nhạc Bangtan Boys (BTS) nổi tiếng với lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không…

Thông tin các thành viên nhóm SHINee

– Quảng cáo – Năm 2008, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam 5…

[Update] MAMA 2018 – Gen 2, Gen 3 thống trị bảng xếp hạng

– Quảng cáo – MAMA (Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của nền K-POP được tổ…

Thông tin các thành viên nhóm MAMAMOO

– Quảng cáo – Năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (tiền thân là WA Entertainment) cho ra mắt nhóm nhạc nữ MAMAMOO gồm 4…

Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

– Quảng cáo – Trong một nhóm nhạc K-pop, các thành viên thường đảm nhận các vai trò khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ…

Oppa có nghĩa là gì? em yêu trong tiếng Hàn là gì?

– Quảng cáo – Trong những năm gần đây, điện ảnh, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *