Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết

Bạn đang xem: Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết tại pgddttramtau.edu.vn

Piers Morgan là ai, Piers Morgan nổi tiếng vì điều gì, pgddttramtau.edu.vn chia sẻ những điều đặc biệt về Piers Morgan mà không ai khác biết.

Piers Morgan là một nhà báo và nhân vật truyền hình người Anh. Anh ấy là cựu biên tập viên báo lá cải của Vương quốc Anh, bắt đầu làm việc tại The Sun năm 1988 và chuyển sang News of the World năm 1994.

Piers Morgan sinh ra là Piers Stefan O’Meara vào ngày 30 tháng 3 năm 1965 tại Newick, Sussex, Anh. Cha của anh, Vincent Eamonn O’Meara, là một nha sĩ người Ireland đã qua đời khi Piers còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Sau khi chồng qua đời, mẹ của Morgan, Gabrielle Georgina Sybille, tái hôn và anh lấy họ của cha dượng, do đó trở thành Piers Stefan Pughe-Morgan.

Từ bảy đến mười ba tuổi, anh học tại trường tư thục Cumnor House. Morgan sau đó tiếp tục theo học trường Chailey sau khi cha mẹ chủ quán rượu của anh ấy cuối cùng hết tiền.

Sự nghiệp của Piers Morgan

Piers Morgan bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình vào những năm 1980. Sau một thời gian ngắn làm việc tại Lloyd’s of London, anh bắt đầu làm phóng viên tại Surrey and South London Newspaper Group, nơi anh làm việc cho South London. News cũng như Streatham và Tooting News.

Tham Khảo Thêm:  Ăn nhiều carbohydrate có tốt không? [Trả lời câu hỏi]

Sau đó, anh ấy được ‘The Sun’ tuyển dụng làm biên tập viên giải trí. Ở đó, anh ấy có cơ hội giữ chức vụ cao đầu tiên của mình với tư cách là người viết chính cho “Bizarre”, chuyên mục kinh doanh chương trình của tờ báo.

Năm 1994, Rupert Murdoch bổ nhiệm Morgan làm biên tập viên của ‘News of the World’. Sau khi được chọn, Morgan trở thành một trong những biên tập viên trẻ nhất của một tờ báo quốc gia Anh.

Sau đó, anh ấy tham gia ‘Daily Mirror’ với tư cách là biên tập viên. Anh ta làm việc ở đó cho đến năm 2004 thì bị sa thải sau vụ bê bối tra tấn Abu Ghraib. Anh ta công bố những bức ảnh cho thấy binh lính Anh ngược đãi những người bị kết án ở Iraq; tuy nhiên, những bức ảnh sau đó đã được chứng minh là giả.

Sau khi mất vị trí hàng đầu tại ‘Daily Mirror’, anh ấy quyết định tái tạo lại bản thân với tư cách là một nhân vật truyền thông và giành quyền sở hữu ấn phẩm thương mại truyền thông ‘Press Gazette’ vào năm 2005 với sự cộng tác của Matthew Freud. Ấn phẩm sau đó được đặt dưới sự kiểm soát hành chính trước khi được bán cho người mua thương mại.

Morgan sau đó ra mắt ‘First News’ vào ngày 4 tháng 5 năm 2006 và bắt đầu làm giám đốc biên tập của tạp chí hàng tuần dành cho trẻ em.

Tham Khảo Thêm:  Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 15/3: Cảnh quay tình tứ của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên gây "sốt"

Tháng 9 năm 2014, ông trở thành tổng biên tập của trang web US Mail Online. Kể từ đó, anh ấy đã viết vài cột mỗi tuần cho bức thư. Nhà báo người Anh cũng viết nhật ký hàng tuần trên tạp chí ‘Sự kiện Chủ nhật’ của mình. Trước đây, anh ấy cũng đã viết một bài báo cho tiền thân của nó là ‘Live’, pgddttramtau.edu.vn chia sẻ.

Bạn thấy bài viết Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy ment góp ý thêm về Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Related Posts

[#Tìm Hiểu] Hình ảnh tức giận cute, dễ thương đẹp nhất

Bạn đang xem: Những hình ảnh tức giận đẹp nhất, dễ thương nhất TRONG TRƯỜNG THCS KIẾN THỦY Để an ủi người yêu hay bạn thân khi…

Ăn gì để chữa táo bón sau sinh mổ: 15+ Thực phẩm vàng không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Ăn gì để chữa táo bón sau sinh mổ: 15+ Thực phẩm vàng không nên bỏ qua tại pgddttramtau.edu.vn Ăn gì để chữa táo…

Rụng tóc sau sinh cần bổ sung vitamin gì và 7+ loại không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Rụng tóc sau sinh cần bổ sung vitamin gì và 7+ loại không nên bỏ qua tại pgddttramtau.edu.vn Phụ nữ sau khi sinh cơ…

89+ Ảnh Đứt Tay Troll, Trêu Người Yêu, Bạn Bè Cực Kỳ Thú Vị

Bạn đang xem: 89+ Ảnh Đứt Tay Troll, Trêu Người Yêu, Bạn Bè Cực Kỳ Thú Vị tại pgddttramtau.edu.vn Bộ ảnh troll, chọc ghẹo người yêu, bạn…

Người hâm mộ bất ngờ khi Jung Kook (BTS) bật khóc trên live

Bạn đang xem: Người hâm mộ bất ngờ khi Jung Kook (BTS) bật khóc trên live tại pgddttramtau.edu.vn Từ khóa “Jungkook khóc” được tìm kiếm rất nhiều…

Chất xơ hòa tan và những lợi ích “vàng” có thể bạn chưa biết

Bạn đang xem: Chất xơ hòa tan và những lợi ích “vàng” có thể bạn chưa biết tại pgddttramtau.edu.vn Có hai loại chất xơ: chất xơ hòa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *