Sasaeng fan, Anti fan, Non fan, Fanti, Fan only, Akgae fan là gì trong Kpop

– Quảng cáo –

Trong một cộng đồng có người nào, người đó và cả fan K-pop nữa. Có khá nhiều loại như sasaeng fans, người hâm mộ, không quạt, Fanti, chỉ quạt Đẹp người hâm mộ akgae trong Kpop. Để giúp các bạn dễ dàng phân biệt Chuuni Otaku sẽ giúp bạn giải đáp các loại fan trong Kpop trong bài viết này.

MỘT SỐ LOẠI FAN KPOP HIỆN NAY

1. Người hâm mộ chân chính

Fan chân chính bao gồm: fan não thẳng, hoang tưởng… Nói fan não thẳng cũng dễ hiểu, họ thường phát cuồng khi gặp thần tượng, thậm chí chỉ xem live show của thần tượng qua điện thoại thôi cũng đủ khiến họ xúc phạm bất kỳ ai. . Bất cứ lúc nào. Trong phòng của fan này thường treo ảnh thần tượng, trên giá chỉ toàn album và album xịn miếng dán mỏng Bất cứ thứ gì liên quan đến thần tượng đều được họ sưu tầm và cưng như trứng.

Căn phòng của fan Kpop

Fan ảo tưởng cũng giống như fan não thẳng, chỉ tội là ảo tưởng thôi. Thông thường họ sẽ mơ mộng về những thứ như được kết hôn (chồng, chị, em gái…) với thần tượng của mình, sống với thần tượng của mình nói chung, rất nhiều người hâm mộ kiểu này mơ mộng về những điều mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được. Ở đâu.

2. Người hâm mộ sesaeng

Sesaeng fan cũng là fan chân chính nhưng nó rất đáng sợ, đáng sợ đến mức idol cũng phải sợ. Có ai biết tại sao không? Vì họ là fan cuồng, không phải kiểu điên bình thường mà là điên điên khùng khùng. Vừa nhìn thấy thần tượng, họ lao tới như thây ma, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống thần tượng.

Tham Khảo Thêm:  Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

3. Anti-fan

Anti fan là loại fan đi ngược lại với true fan. Cộng đồng antifan ghét bỏ, gièm pha thần tượng của bạn, những người “lên đồng” họ chửi thẳng vào thần tượng của bạn, chửi vào bàn thờ gia tiên khiến thần tượng bị tổn thương tâm lý, không dám tiếp xúc với những người xung quanh và tất nhiên họ sẽ chửi cả fandom luôn. Nó chỉ là một công việc phụ. Công việc chính của họ là tạo scandal cho idol của bạn, khuôn mặt có thật hay không thì họ vẫn tạo scandal lớn hay nhỏ. Mục đích của việc này là khiến cộng đồng mạng (kết mạng) tẩy chay, kìm hãm sự phát triển của thần tượng Kpop và khi điều đó xảy ra, thần tượng sẽ bị cả Knet nói riêng và fan quốc tế nói chung tẩy chay không thương tiếc và chỉ có thể trở lại hoạt động như ban đầu khi được minh oan, hoạt động còn chưa nổi tiếng như xưa trước.

Có thể bạn quan tâm:

4. Không hâm mộ

Non fan có nghĩa là không hâm mộ, không yêu thích, không hâm mộ. Ví dụ non-fan của nhóm A có nghĩa là không phải fan của nhóm A.

sasaeng fan là gì, anti fan, non fan, fanti, fan only, akgae fan

5. Fanti

Fanti là sự kết hợp giữa fan và antifan, nhưng thông thường tỷ lệ fan hâm mộ sẽ chiếm 99%, họ yêu mến thần tượng cũng như fan chân chính, loại fan này không tệ bằng antifan. Họ là những người bỏ muối của mỗi fandom, gọi họ như vậy vì công việc chính của họ là chuyên về hình ảnh (video) của thần tượng, họ soi rất kỹ không bỏ sót một chi tiết nào, dù là ảnh sân khấu, ngoài đời thực hay không. trong các chương trình thực tế, tất cả đều được kiểm tra, miễn là có ảnh, chúng sẽ được trình chiếu. Bạn có biết bạn làm gì không? Sau khi scan, họ sẽ đặt những câu “mặn mà” vào bức ảnh đó rồi up face. Nhớ hôm trước lướt face fanti, đi đâu cũng cười.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các giải thưởng của BTS nhận được từ khi debut đến nay

6. Người hâm mộ akgae

Akgae fan là từ viết tắt của “akseong gaein paen” (악성개인팬) trong tiếng Hàn, có nghĩa là “fan cá nhân ác ý”. Đây là kiểu fan thường chỉ thích một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng thay vì yêu thích cả nhóm. Cuối cùng, những akgae fan này trở nên vô cùng căm ghét và luôn chỉ trích các thành viên còn lại. Bởi vì họ đánh giá quá cao Thiên kiến vì vậy họ luôn nghĩ rằng bias của họ xứng đáng được ở trong một nhóm hơn, hoặc cảm thấy như bias của họ không nhận được sự công nhận xứng đáng.

Từ Akage fan cũng giống như từ Sasaeng fan, là từ để chỉ những fan có suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tiêu cực.

7. Chỉ có quạt

Fan only là những người hâm mộ chỉ hâm mộ một người duy nhất. Ví dụ, một ARMY là fan, like BTS, bias V. Only Fan không thích, thậm chí ghét BTS, và chỉ like một thành viên. Khác với fan Akage, Fan chỉ đơn giản là quá yêu thích bias của họ, để rồi một khi họ đứng lên đòi công lý mà không cần đánh đập thậm chí là thành viên.

8. Fan “khó tính”

Với sự phát triển của công nghệ, việc nhiều người biết đến nghệ sĩ K-pop là điều bình thường và chính vấn đề đó đã tạo nên một lượng fan đông đảo. Loại quạt này mười phần thì hại chín phần, lợi một phần. Mặc dù anh ấy cũng yêu thích thần tượng của bạn nhưng anh ấy vẫn chưa tìm hiểu về thần tượng của mình hay K-pop. Xấu đến mức đi chửi bới, chế nhạo fandom khác, coi idol nhà mình là mẹ thiên hạ, idol nhà mình là rác rưởi, nhiêu đó thôi cũng đủ kéo một đống anti-fan quay lại với nghệ sĩ mình yêu quý rồi đấy. chúng có hại.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách các chương trình truyền hình của BTS tham gia

9. Phong trào quạt

Fan phong trào là người chỉ muốn bắt kịp xu hướng, bắt kịp thời đại nhưng trong đầu không hề có khái niệm về Kpop. Kiểu fan chỉ đơn giản là biết người đó qua một thứ gì đó rồi trở thành fan. Nếu có chuyện gì liên quan đến người đó mà không rõ ngọn nguồn ngọn ngành, họ sẽ ‘chửi bới’.

Các từ khóa liên quan:

 • Sasaeng fan là gì?
 • anti-fan là gì?
 • akgae fan là gì?
 • Fanti trong Kpop là gì?
 • Không phải fan kpop là gì?
 • Non-fan là gì?
 • Quạt chỉ là gì?
 • sasaeng fan nghĩa là gì?
 • antifan kpop là gì?
 • anti-fan nghĩa là gì?
 • anti-fan nghĩa là gì?
 • fan only nghĩa là gì?

– Quảng cáo –

Related Posts

Thông tin các thành viên nhóm BTS (Bangtan Boys)

– Quảng cáo – Nhóm nhạc Bangtan Boys (BTS) nổi tiếng với lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không…

Thông tin các thành viên nhóm SHINee

– Quảng cáo – Năm 2008, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam 5…

[Update] MAMA 2018 – Gen 2, Gen 3 thống trị bảng xếp hạng

– Quảng cáo – MAMA (Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của nền K-POP được tổ…

Thông tin các thành viên nhóm MAMAMOO

– Quảng cáo – Năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (tiền thân là WA Entertainment) cho ra mắt nhóm nhạc nữ MAMAMOO gồm 4…

Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

– Quảng cáo – Trong một nhóm nhạc K-pop, các thành viên thường đảm nhận các vai trò khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ…

Oppa có nghĩa là gì? em yêu trong tiếng Hàn là gì?

– Quảng cáo – Trong những năm gần đây, điện ảnh, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *