Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop

– Quảng cáo –

Hỗ trợ là gì? Nó có ý nghĩa gì trong Kpop và làm thế nào để hỗ trợ các thần tượng Kpop yêu thích của bạn?. Hãy cùng Chuuni Otaku tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Hỗ trợ là gì?

Support là một từ tiếng Anh có nghĩa là giúp đỡ, nâng đỡ, hỗ trợ, dựa vào. Thường được dùng với các thuật ngữ như: IT support, Online Support, User Support, v.v.

Đối với Game thủ, hỗ trợ có nghĩa là “ủng hộ”. Ví dụ như trong game liên minh hay liên minh huyền thoại, hỗ trợ là từ dùng để chỉ những tướng hỗ trợ hoặc đi cùng với tướng AD (ADC – sát thương vật lý chủ lực của đội).

Trong Kpop, support được dùng với nghĩa là “ủng hộ”. Nếu ai đó nói hỗ trợ nhóm A, điều đó có nghĩa là họ ủng hộ nhóm A.

Hỗ trợ là gì?

Có thể bạn quan tâm:

2. Làm thế nào để ủng hộ thần tượng Kpop?

Có nhiều cách để ủng hộ thần tượng ngay cả khi bạn không phải là người Hàn Quốc. Dưới đây là một số cách thường được các fan quốc tế thực hiện:

2.1. Mua album

Các công ty dựa vào số lượng album bán ra để lên kế hoạch cho nhóm phù hợp, có thể là fansign, concert… Vì vậy, nếu thực sự muốn ủng hộ thần tượng của mình, bạn có thể mua album.

2.2. Phát trực tuyến các bài hát của họ khi họ trở lại

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Melon, Genie, Bugs, Soribada hay Naver rồi phải không?. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn thần tượng của mình giành chiến thắng tại các chương trình âm nhạc, vì họ thu được rất nhiều từ việc phát trực tuyến. Nếu bạn không phải là người Hàn Quốc, bạn không thể sử dụng Melon vì nó yêu cầu số điện thoại của Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể sử dụng Genie, trang web phát trực tuyến lớn thứ hai sau Melon.

Tham Khảo Thêm:  #76 các trò chơi trong Running Man đơn giản, cực vui

2.3. tham dự các buổi hòa nhạc

Các buổi hòa nhạc là nguồn thanh toán lớn nhất cho các thần tượng. Vé xem buổi hòa nhạc được đặt rất nhiều nhưng không phải lúc nào họ cũng giữ được vé ở Việt Nam. Có thể vài năm một lần. Vậy bạn có muốn đợi lần sau không? Nếu không có lần sau vì lượng vé bán ra thấp và không có lời thì sao?

2.4. mua hàng

Nếu bạn có một số tiền dư dả, bạn có thể mua những món đồ mà thần tượng của bạn đang quảng bá. Nó sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và quan trọng nhất là giúp hình ảnh thần tượng của bạn trở nên tốt hơn trong mắt người quảng cáo, từ đó giúp họ có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp cần quảng cáo khác.

2.5. phát trực tuyến trên Youtube

Đạt được số lượng lớn lượt xem trên Youtube sẽ giúp họ tiếp cận những người dùng khác. Công ty quản lý còn đặt MV làm quảng cáo trên các MV khác.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về Hỗ trợ là gì? cũng như những thông tin cần thiết để ủng hộ thần tượng của bạn.

Các từ khóa liên quan:

  • Hỗ trợ trong kpop là gì?
  • Hỗ trợ trong game là gì?
  • Hỗ trợ trong liên minh là gì?
  • hỗ trợ tiếng anh là gì
  • Hỗ trợ bts là gì?
  • Hỗ trợ là gì – hỗ trợ là gì?
  • hỗ trợ nghĩa là gì?
  • hỗ trợ là gì lol

– Quảng cáo –

Tham Khảo Thêm:  Blackpink là ai? Blink là gì? Fandom của Blackpink tên là gì?

Related Posts

Thông tin các thành viên nhóm BTS (Bangtan Boys)

– Quảng cáo – Nhóm nhạc Bangtan Boys (BTS) nổi tiếng với lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không…

Thông tin các thành viên nhóm SHINee

– Quảng cáo – Năm 2008, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam 5…

[Update] MAMA 2018 – Gen 2, Gen 3 thống trị bảng xếp hạng

– Quảng cáo – MAMA (Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín của nền K-POP được tổ…

Thông tin các thành viên nhóm MAMAMOO

– Quảng cáo – Năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (tiền thân là WA Entertainment) cho ra mắt nhóm nhạc nữ MAMAMOO gồm 4…

Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop

– Quảng cáo – Trong một nhóm nhạc K-pop, các thành viên thường đảm nhận các vai trò khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ…

Oppa có nghĩa là gì? em yêu trong tiếng Hàn là gì?

– Quảng cáo – Trong những năm gần đây, điện ảnh, âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *