Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 (22 Mẫu)

Bạn đang xem: Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 (22 Mẫu) tại pgddttramtau.edu.vn

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 bao gồm hướng dẫn viết cùng 22 bài mẫu hay nhất do thầy cô PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp những em làm tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia

những em tham khảo thêm: Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một ngày hội em đã được chứng kiến

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia

Dàn ý viết đoạn văn ngắn thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia

Để hoàn thành tốt đoạn văn của mình, những em dựa vào gợi ý sau:

1. Giới thiệu về trận thi đấu đó.

– Môn thể thao đó là gì?

– Diễn ra ở đâu? Em được xem vào dịp nào?

2. Trận đấu diễn ra thế nào?

– Vận động viên: tranh đua kịch liệt, quyết tâm thắng lợi.

– Khán giả: hồi hộp, reo hò, khích lệ cho những đội chơi.

3. Kết quả cuối cùng

4. Nêu cảm tưởng của em khi xem xong trận đấu.

22 Bài mẫu Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 hay nhất

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 1

Chiều nay, trên phố đi học về, em đã nhìn thấy một nhóm những anh chị dang tập võ ở sân thể thao. những anh chị ấy đều mặc bộ võ thuật màu trắng, tóc chải gọn ghẽ, đứng thành từng hàng cách nhau rất đều. Theo tiếng hô của võ sư, từng người thực hiện những động tác một cách nhanh chóng và đồng đều. Mỗi lần thực hiện động tác, những anh chị lại đồng thanh hô thật to, thể hiện khí thế mạnh mẽ của người tập võ. Sau bài tập đó, những anh chị ấy chia thành từng cặp, để đấu võ với nhau. Từng pha đánh võ, đỡ rồi nhào lộn đều khiến em phải ngạc nhiên. Vì nó trung thực và mãn nhãn hơn hẳn khi em vẫn xem ở trên tivi. Tuy chỉ là một buổi tập luyện thể thao, nhưng những anh chị ấy quyết tâm hết sức. Em tin rằng, với ý thức đó, những anh chị ấy sẽ dành thắng lợi ở buổi thi đấu sắp tới.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 2

Vừa qua, em được tham gia trận thi đấu bóng đá nam do trường tổ chức. Đội lớp em phải thi đấu với lớp 3A – một đối thủ vô cùng mạnh. Trước khi khởi đầu trận đấu, xung quanh sân bóng đã có rất nhiều người tới khích lệ. người nào nấy đều cảm thấy hào hứng, trông đợi. Trong suốt trận đá, em luôn chú ý những đường chuyền bóng của đồng đội. Khi thời cơ tới, em đã quyết tâm nắm bắt và sút vào lưới đối thủ. Kết thúc trận đấu, tỉ số giữa đội em và đối thủ có sự chênh lệch lớn: 3 – 0. Bằng ý thức kết đoàn cùng lòng quyết tâm, nỗ lực, đội em đã giành thắng lợi. Tất cả mọi người đều rất hạnh phúc và sung sướng.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 3

Là một người có thị hiếu đánh cầu lông từ nhỏ, em thường đăng kí tham gia những cuộc thi về môn thể thao này. Mới đây, trong hội khỏe Phù Đổng, em đã đăng ký tham gia phần thi đánh cầu lông. Lúc đầu, vừa bước vào nhà thi đấu, em có chút e ngại, lo lắng vì có quá nhiều người tới xem. Mọi người đang ở trong tâm thế hết sức hào hứng và phấn khởi. Đối thủ của em là một bạn nam học lớp 3B, trường Tiểu học A. Khi thi đấu cùng bạn, em thấy mình khá đuối sức dù đã tập luyện rất nhiều. Tuy không giành thắng lợi nhưng qua cuộc thi này, em học được cách quyết tâm, quyết tâm và không từ bỏ trước khó khăn, thử thách.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 4

Chiều nay, sau giờ học, em đã ở lại để khích lệ cho trận thi đấu kéo co của lớp mình. Đây là vòng loại, để lựa chọn ra đội đại diện cho khối 3 thi đấu với những khối khác trong Hội thao diễn ra vào cuối tuần sau. Lớp em có sự tham gia của bảy bạn, bạn nào cũng mặc áo thể dục, chân mang giày thể thao, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc. Ngay khi trọng tài ra hiệu, hai đội thi tuần tự nắm hai đầu sợi dây, vào tư thế chuẩn bị. “Tuýt…” Tiếng còi vang lên, hai đội ngay tức thì gồng mình, sử dụng sức kéo đội còn lại về phía mình. Bạn nào cũng nghiến răng, tì chân, kéo lê thật mạnh. Em và những bạn khác ở ngoài cũng ra sức khích lệ cho đội thi của lớp mình. Phần đất dưới chân hai đội cũng bị trầy ra do sức tì vô cùng lớn của người chơi. Sau một hồi, thắng lợi đã thuộc về lớp em trong tiếng reo hò mừng vui tới vỡ òa của tất cả mọi người ở đó.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 5

ngày hôm nay, học sinh toàn trường em tham gia Hội khỏe Phù Đổng. Dưới sân trương đang diễn ra cuộc thi kéo co sôi động, và náo nhiệt. Mỗi lớp có mười thành viên tham gia. Em cùng những bạn đứng ở vòng ngoài khích lệ nhiệt tình cho những bạn lớp 3A của mình. Tiếng trống vang lên, hòa cùng tiếng reo hò vang lừng: “Lớp 3A cố lên! 3A cố lên! 3A thắng lợi…” làm không khí cuộc thi đấu thể thao càng nóng hơn bao giờ hết. Cuối cùng dây thừng đã nghiêng về đội chúng em. Tất cả mọi người ôm nhau ăn mừng thắng lợi. Thật là một trận đấu hấp dẫn, đáng nhớ!

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 6

Chiều thứ sáu hằng tuần, em đều tham gia học võ thuật ở trường. nhường nhịn như những bạn học sinh rất yêu thích, hứng thú với bộ môn này nên lượng người theo học vô cùng đông. Trước khi khởi đầu buổi học, em phải mặc đúng đồng phục đã quy định: quần trắng, áo trắng và thắt đai xanh. Sau đó, em và những bạn được thầy cho tập trung rồi giãn hàng để phát động nhằm giãn cơ tay, cơ chân. Tiếp tới, thầy dạy chúng em từng động tác một. Khi tất cả mọi người đã luyện nhuần nhuyễn, thầy sẽ yêu cầu tập thành bài võ hoàn chỉnh. Một buổi học thường diễn ra khoảng hai tiếng đồng hồ. Tuy vậy, em không hề cảm thấy mỏi mệt mà luôn hào hứng và thích thú.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 7

Em đã từng có dịp được tham gia thi đấu một trận kéo co. Chúng em đã đụng độ với đội kéo co của lớp 3C. Đó là trận chung kết kéo co của Hội thi Phù Đổng cấp trường. Mỗi đội gồm có mười thành viên. Khi trọng tài thổi còi, những thành viên của hai đội đều ra sức kéo. Tiếng reo hò khích lệ của những thành viên trong lớp đã giúp chúng em có thêm sức mạnh. Sau hai lượt thi đấu, cả hai đội đang hòa nhau. Lượt đấu cuối cùng sẽ quyết định đội thắng lợi. những thành viên trong đội tuy đã thấm mệt nhưng người nào cũng rất quyết tâm. Ban đầu, đội bạn chiến ưu thế. Nhưng sau đó, nhân lúc đối thủ lơ là, chúng em đã dồn hết sức lực để hạ gục đối thủ. Em cảm thấy rất hạnh phúc vì lớp mình đã giành được thắng lợi.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 8

Em đã tham gia cuộc thi chạy nhanh. Cuộc thi được tổ chức ở trường với sự tham gia của 8 đội tới từ những lớp khác nhau. Ngay khi tiếng còi vang lên, em và những bạn cùng xuất phát. Lúc đầu khoảng cách giữa những vận động viên khá xa. Tuy nhiên ngay sau đó, những bạn đã tăng tốc và khoảng cách có sự thay đổi. Em vươn lên dẫn đầu. Cuối cùng em đã về hạng nhất trong tiếng reo hò của những bạn.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 9

Chiều chủ nhật vừa qua, trường em tổ chức thi đấu môn cầu lông giữa những đội khối 5. Chúng em là những cổ động viên nhiệt tình cho những đội. Mỗi đội gồm có hai tuyển thủ một trai, một gái. Đội của lớp 5B gồm có chị Hải Yến và anh Trung Thành, đội 5C có anh Phi Long và chị Thùy Trang. Trận đấu diễn ra thật sôi nổi. những tay vợt đều là những tuyển thủ có kĩ thuật cao và phối hợp chặt chẽ, nên điểm số của hai đội luôn thăng bằng. Nhiều pha bỏ nhỏ hay đập mạnh của đội này luôn được đội kia đỡ, đón và phản công lại thật tuyệt diệu. Mọi người thụ hưởng xét, cả hai đội đều ngang tài ngang sức. Nhưng trong thi đấu thế tất phải có đội thắng đội thua. Đội 5B vừa nhích lên được duy nhất 1 điểm thì bất thần bị một quả bỏ nhỏ của chị Thùy Trang, chị Hải Yến lao tới nhưng đã muộn. Số điểm lại thăng bằng. Trận đấu cứ thế kéo dài… Sau phút nghỉ giải lao, hai đội lại tiếp tục trận đấu. Bằng một quả phát bóng vằn vèo, anh Trung Thành đã nâng điểm số của đội mình lên. Và tiếp theo sau chị Hải Yến lại đem về cho đội mình một điểm nữa bằng một cú đập bật lưới. Trận đấu kết thúc trong tiếng la hét rầm trời của những cổ động viên.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 10

Dù đã nghỉ hè nhưng chiều thứ ba hằng tuần, em vẫn tham gia tập luyện chơi đá bóng ở trường. Lúc nào cũng thế, trước khi khởi đầu tập luyện, em và những bạn cùng nhau phát động một vài động tác cơ bản. Trong quá trình tập, thầy giáo luôn chú ý quan sát xem bạn nào còn mắc lỗi khi đá, bạn nào chưa nhanh nhẹn trong việc cướp bóng. Cuối buổi tập, chúng em thường ngồi lại khoảng mười phút để nghe thầy dặn dò một vài điều. Sau đó, mọi người cùng nhau thu dọn vệ sinh sân tập, chỗ ngơi nghỉ. Qua những buổi rèn luyện đá bóng, em cảm thấy thêm yêu thể dục thể thao.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 11

Chủ nhật tuần qua, lớp em và lớp 3C đã tổ chức một trận thi đấu bóng đá thật hào hứng, sôi nổi. Sân bóng ở tại sân đình của làng. Đúng mười bốn giờ ba mươi, cả hai lớp đã tập trung vây quanh sân bóng. Trận thi đấu diễn ra sôi nổi. những tuyển thủ tích cực cướp bóng và dồn bóng về phía khung thành của đối phương, chúng em đứng xem với những tràng vỗ tay vang lừng để động viên những tuyển thủ của lớp mình. Kết quả trận thi đấu đã đem lại niềm vui cho lớp chúng em, đội bóng đá của lớp em đã làm bàn thắng với tỉ số 5-3. Đây là kết quả tập luyện tích cực của cả đội bóng trong thời gian qua.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 12

Đó là một trận thi đấu bóng đá sôi nổi nhất của những tuyển thủ “nhí” của hai trường Tiểu học trường Tiểu học Mùa Xuân và trường Tiểu học Ngôi Sao trên sân vận động thị xã trong chiều chủ nhật tuần qua mà em được chứng kiến. những tuyển thủ của hai đội đã dàn thế trận trên sân. Sau tiếng còi của thầy tổng phụ trách đội trường trường Tiểu học Ngôi Sao, đội trường Tiểu học Mùa Xuân giao bóng. Vừa mới diễn ra được chừng 10 phút thì anh Đạt ở trường trường Tiểu học Mùa Xuân vị trí trung phong, nhận bóng từ hậu vệ. Anh lừa qua hai tuyển thủ đội bạn rồi bất thần sút mạnh vào góc trái khung thành, buộc thủ môn trường Tiểu học Ngôi Sao phải vào lưới nhặt bóng. liên tục những phút tiếp theo, trường Tiểu học Mùa Xuân ghi thêm 4 trái nữa, trường Tiểu học Ngôi Sao chỉ gỡ được 2. cuối cùng, trường Tiểu học Mùa Xuân thắng với tỉ số 10-6. Thật là một trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 13

Em còn nhớ mãi trận đấu bóng đá hấp dẫn giữa hai đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan giải U21 quốc tế ở Ninh Thuận. Hôm đó em được bố mẹ dẫn đi xem bóng đá ở sân vận động Ninh Thuận. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và nhiều gay cấn. Vào những phút trước tiên, đội tuyển Thái Lan dẫn trước với tỉ số 1- 0. Sau đó không lâu, đội đội chủ nhà tiến công quyết liệt, áp đảo khung thành đối phương. Cuối cùng tuyển thủ mang áo số 7 tên Văn Quyến đã sút liền hai trái vào lưới Thái Lan. Tiếng reo hò vang lừng rất náo nhiệt. Việt Nam thắng lợi với tỉ số 2 – 1. Em rất thích xem bóng đá vì khi xem bóng đá giúp em thư giãn và không còn thấy mỏi mệt trong những giờ học tập căng thẳng. Em còn tự hào bóng đá Việt Nam.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 14

Hôm vừa rồi em đã được bố đưa đi xem trận đấu mở màn Asian cup 2019 của đội tuyển Việt Nam. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi ngay từ những phút trước tiên. Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam không có rất nhiều khác biệt ngoài vị trí của Đình Trọng phải nghỉ do chấn thương. Thiếu đi một mắt xích quan trọng ở hàng thủ nhưng sự thay thế là Thành Chung cũng mang lại sự yên tâm cho những đồng đội cũng như NHM. những tuyển thủ thi đấu rất căng thẳng và quyết tâm. Khán giả reo hò khích lệ. Phút thứ 89, Quang Hải chuyền bóng cho Công Phượng. Một mình Công Phượng đi bóng qua 3 tuyển thủ của đội tuyển Iraq và xí gạt cả thủ môn đội bạn để nâng tỉ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam. Trận đấu kết thúc, hàng triệu con tim của người dân Việt Nam như vỡ òa. Mỗi lần được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu là em lại cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích. Tình yêu thể thao trong em cũng ngày một lớn dần lên.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 15

Em đã từng tham gia một cuộc thi nhảy dây của trường. Đây chính là trận thi đấu khiến em nhớ mãi không quên. Hôm ấy, mọi người tới xem rất đông, chật kín cả nhà thi đấu. Ở vòng đấu loại, em thi cùng 9 bạn trong khối 3. Sau khoảng 10 phút, 4 bạn lớp 3E và 3C nhảy được ít hơn nên phải tạm ngừng cuộc thi, 6 bạn còn lại tiến vào vòng tứ kết. Ở phần thi tiếp theo, em cùng 3 bạn nữ lớp 3A, 3D giành thắng lợi, tiếp tục tiến tới vòng bán kết. Nhờ nỗ lực của bản thân, em đã nắm chắc thời cơ thi đấu trong trận chung kết. Tuy nhiên, quá trình thi đấu ở vòng cuối cùng lại không lý tưởng và trót lọt. Trải qua hai lượt thi, em đã thua bạn nữ lớp 3B với tỉ số sát nút. Thông qua cuộc thi này, em nhận thấy mình phải nỗ lực, quyết tâm hơn nữa.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 16

Nhân dịp 20-11 mọi năm trường em tổ chức rất nhiều hoạt động tập thể, một trong đó là hội thi kéo co giữa những anh chị khối 5. Mỗi đội gồm 5 người, là những bạn nam khỏe mạnh nhất ở lớp. Nhưng phút trước tiên nhường nhịn như đội 5A đã giành lợi thế, sợi dây nhích dần về phía đội 5A. Tiếng khích lệ cho đội 5B ngày càng lớn khiến đội 5B lấy lại ý thức kéo dần sợi dây đỏ về phía mình. Cuối cùng thắng lợi thuộc về đội 5B. Trận đấu đã kết thúc rất vui vẻ, là một kỉ niệm đáng nhớ. Sau ra cuộc thi em rút ra cho bản thân kinh nghiệm phải rèn luyện thể dục thể thao và có chuyện gì cũng phải quyết tâm tới cùng.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 17

Hôm vừa rồi em đã được xem trận đấu mở màn Asian cup 2019 của đội tuyển Việt Nam. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi ngay từ những phút trước tiên. Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam không có rất nhiều khác biệt ngoài vị trí của Đình Trọng phải nghỉ do chấn thương. Thiếu đi một mắt xích quan trọng ở hàng thủ nhưng sự thay thế là Thành Chung cũng mang lại sự yên tâm cho những đồng đội cũng như NHM. những tuyển thủ thi đấu rất căng thẳng và quyết tâm. Khán giả reo hò khích lệ. Phút thứ 89, Quang Hải chuyền bóng cho Công Phượng. Một mình Công Phượng đi bóng qua 3 tuyển thủ của đội tuyển Iraq và xí gạt cả thủ môn đội bạn để nâng tỉ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam. Trận đấu kết thúc, hàng triệu con tim của người dân Việt Nam như vỡ òa. Mỗi lần được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu là em lại cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích. Tình yêu thể thao trong em cũng ngày một lớn dần lên.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 18

Cuối tuần em được anh trai đưa tới bể bơi của tỉnh để khích lệ cho anh Bình, người bạn của anh trai em hôm đó thi đấu. khởi đầu trận đấu, những vận động viên trong bộ quần áo bơi lội, kính, mũ đã vào vị trí sẵn sàng chờ lệnh xuất phát. Lệnh xuất phát của trọng tài vừa ban ra, thì tất cả nhất tề từ từ trên cao phóng mình xuống mặt nước, lao như những chú cá heo dưới làn nước trong xanh. Vòng bơi thứ nhất, anh Bình đang dẫn thứ hai. Sang vòng bơi kế tiếp thi anh đuổi kịp người thứ nhất. Đứng trên bờ sao mà em hồi hộp tới thế! Quả nhiên, anh Bình tăng tốc lao lên và anh đã về đích trước. Không chỉ có em mà ở khán đài, bạn bè anh đứng trên bờ hét vang: ‘Phan Đình Phùng thắng lợi! Phan Đình Phùng thắng lợi!”

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 19

Nhân ngày 26/3 vừa qua, tại sân vận động trường em có tổ chức trận thi đấu bóng đá chung kết giữa hai đội 5A và 5B. Đội 5A những anh mặc áo đỏ quần xanh, đội 5B mặc áo xanh quần trắng. Sau tiếng còi của thầy Tổng phụ trách vừa chứa lên hai đội đã lao vào cướp bóng. Đội trưởng 5A dẫn bóng rất hay, quả bóng đi vằn vèo, luồn qua chân người này người khác khiến cho những tuyển thủ 5B không làm cách nào lấy được bóng ghi cho mình 1 điểm trước tiên. Sang hiệp 2, tình thế trận đấu càng hấp dẫn hơn, đội 5A liên tục tiến công buộc đội 5B phải phòng thủ, đội 5A hưởng quả phạt góc hẹp bên phải, một cú sút bằng chân trái của anh Huy đi thẳng vào khung thành lưới của 5B lại rung lên lần nữa. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 0 nghiêng về đội 5A. Mặc dù trận đấu đã kết thúc, nhưng dư vang của nó mãi còn in đậm trong tâm trí em về sự nhiệt tình, hăng say và phong cách chơi đẹp của những tuyển thủ 5A.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 20

“Hội khỏe Phù Đổng” của trường em tổ chức vào ngày chủ nhật tuần trước thật là sôi động. Từ môn bóng đá, cầu lông, chạy tiếp sức tới đá cầu, kéo co… đều diễn ra với sự góp mặt của những vận động viên tiêu biểu của mỗi lớp. Em ở trong đội kéo co của lớp – lớp 3A. Sau vòng đấu loại, ban tổ chức công bố hai đội vào vòng chung kết để giành giải nhất, nhì: Đội 3A của em và đội 3D được vào cuối cùng. Mỗi đội gồm mười người. Em là người đứng đầu của đội 3A, bởi những bạn trong lớp thường gọi em là “đầu máy xe lửa”. Cuộc giằng co giữa hai đội kéo dài năm phút mà chưa phân thắng phụ. Em nghiến răng chịu đựng rồi dồn tất cả sức lực vào hai chân và hai tay, gồng mình, bấm sâu hai bàn chân xuống nền đất, bất thần giật mạnh một cái. Hình như không chịu đựng được cú giật bất thần ấy, toàn quân nhân 3D bị nhào tới, trượt qua khỏi vạch ranh giới, rồi đè lên nhau. Tiếng la hét khích lệ của những bạn nổ tung lên, vang động cả sân trường. thắng lợi đã thuộc về đội 3A của em.

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 21

Tại bể bơi cửa trung tâm thể dục thể thao của tỉnh, em chứng kiến một cuộc thi bơi lội thật hào hứng của những vận động viên từ những trường phổ thông trung học. Bể bơi rộng lắm, có tới chục đường đua. những vận động viên trong bộ quần áo bơi lội, kính, mũ đã vào vị trí sẵn sàng chờ lệnh xuất phát. Anh Bình của em bơi ở đường đua số 4 đại diện cho trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng. Anh biết bơi lội từ nhỏ, lớn lên anh thường tới bể bơi này rèn luyện. Cuộc đua này, cả trường đều kì vọng tới anh. Lệnh xuất phát của trọng tài vừa ban ra, thì tất cả nhất tề từ từ trên cao phóng mình xuống mặt nước, lao như những chú cá heo dưới làn nước trong xanh. Vòng bơi thứ nhất, anh Bình đang dẫn thứ hai. Sang vòng bơi kế tiếp thi anh đuổi kịp người thứ nhất. Đứng trên bờ sao mà em hồi hộp tới thế! Em gào thật to: “Cố lên anh! tới đích rồi đó!” Quả nhiên, anh Bình tăng tốc lao lên và anh đã về đích trước. Bạn bè anh đứng trên bờ hét vang: ‘Phan Đình Phùng thắng lợi! Phan Đình Phùng thắng lợi!”

Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao – Mẫu 22

Em đã được chứng kiến một cuộc chạy đua cự li 100 mét tại sân vận động của tỉnh do Sở Thể dục thể thao tổ chức nhân ngày kỉ niệm 44 năm Bến Tre đồng khởi. Tám vận động viên xuất sắc của tám huyện thị đã vào vị trí xuất phát và đang ở trong tư thế “sẵn sàng”. Cả tám vận động viên mắt đăm đăm nhìn lá cờ hiệu trên tay trọng tài. Chỉ mấy giây sau, lá cờ trên tay chú trọng tài phất xuống, cả tám vận động viên nhất tề lao người về phía trước như một mũi tên. người nào cũng như bay trên phố chạy; những mái tóc hất ngược về sau, nằm sát sạt trên đầu. Em đứng sắp chỗ về đích nên thấy rất rõ: chỉ còn khoảng từ 10 tới 15 mét nữa thôi, từ vựng trí số ba, vận động viên mặc áo đỏ số 5 tăng tốc vượt qua vị trí số 2 rồi bay qua số 1, chạm đích trong tiếng reo hò của những cổ động viên.

***********

Trên đây là 22 bài văn mẫu viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 hay nhất. Hy vọng sẽ giúp những em trau dồi vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngày một hay và cuốn hút hơn.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc THPT Lê Hồng Phong. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 (22 Mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 (22 Mẫu) bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn ngắn từ 7 tới 9 câu thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi tập luyện thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3 (22 Mẫu) của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Tham Khảo Thêm:  Top ảnh gái sexy, hình gái Việt quyến rũ “bỏng mắt” người xem

Related Posts

Ăn gì để chữa táo bón sau sinh mổ: 15+ Thực phẩm vàng không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Ăn gì để chữa táo bón sau sinh mổ: 15+ Thực phẩm vàng không nên bỏ qua tại pgddttramtau.edu.vn Ăn gì để chữa táo…

Rụng tóc sau sinh cần bổ sung vitamin gì và 7+ loại không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Rụng tóc sau sinh cần bổ sung vitamin gì và 7+ loại không nên bỏ qua tại pgddttramtau.edu.vn Phụ nữ sau khi sinh cơ…

89+ Ảnh Đứt Tay Troll, Trêu Người Yêu, Bạn Bè Cực Kỳ Thú Vị

Bạn đang xem: 89+ Ảnh Đứt Tay Troll, Trêu Người Yêu, Bạn Bè Cực Kỳ Thú Vị tại pgddttramtau.edu.vn Bộ ảnh troll, chọc ghẹo người yêu, bạn…

Người hâm mộ bất ngờ khi Jung Kook (BTS) bật khóc trên live

Bạn đang xem: Người hâm mộ bất ngờ khi Jung Kook (BTS) bật khóc trên live tại pgddttramtau.edu.vn Từ khóa “Jungkook khóc” được tìm kiếm rất nhiều…

Chất xơ hòa tan và những lợi ích “vàng” có thể bạn chưa biết

Bạn đang xem: Chất xơ hòa tan và những lợi ích “vàng” có thể bạn chưa biết tại pgddttramtau.edu.vn Có hai loại chất xơ: chất xơ hòa…

Phim của Song Hye Kyo xuất hiện nhiều “cảnh 18+” gây tranh cãi

Bạn đang xem: Phim của Song Hye Kyo xuất hiện nhiều “cảnh 18+” gây tranh cãi tại pgddttramtau.edu.vn “Vinh quang” phần 2 phát sóng ngày 10/3 đã…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *